Tiện ích THE SÓNG VŨNG TÀU

Điều đặc biệt của The Sóng Condotel Vũng Tàu là sự ưu tiên các mảng xanh trong toàn bộ khuôn viên, căn hộ, cung cấp môi trường sống trong lành cho sức khỏe. “3 xanh” bao gồm căn hộ xanh, cây xanh và khoảng thở xanh. Không gian xanh khu vực căn hộ luôn được chủ đầu tư chú trọng với việc thiết kế căn hộ xanh, thoáng mát, phong thủy tốt và bố trí khu vực thu gom rác tại các tầng chuyển về phòng thu rác ở tầng 1 thông ra ngoài nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo không gian sống trong lành sạch sẽ cho gia chủ.

  Ngay tầng trệt là đại sảnh đón 5 sao cao 9m, được trang hoàng lộng lẫy với thác nước 2 bên cũng là điểm nhấn mà không dự án khách sạn nào tại Vũng Tàu có được.

Mặt bằng tiện ích tại tầng trệt căn hộ du lịch The Sóng

  Tầng 4 căn hộ The Sóng Vũng Tàu được trang bị đầy đủ các tiện ích để đảm bảo cho cuộc sống và lịch làm việc hàng ngày như: phòng họp trang bị wifi và các thiết bị văn phòng, phòng karaoke, phòng vui chơi của trẻ em, thư viện,…

Mặt bằng tiện ích tại tầng 4 căn hộ du lịch The Sóng

  Tầng 5 của khu nghĩ dưỡng căn hộ The Sóng được sử dụng để bố trí một công viên nước trên cao rộng tới 1,000 m2 với khu raining zone, dòng sông lười, cùng khu hồ bơi ốc đảo resort tuyệt đẹp ngập tràn cây xanh với hàng chục các trò chơi được nghiên cứu dành riêng cho trẻ nhỏ. Khu công viên trên cao này, sẽ là địa điểm vui chơi cho các gia đình khi biển động, trời mưa hoặc có thời tiết xấu

Mặt bằng tiện ích tại tầng 5 khu căn hộ The Sóng
Tiện ích khu công viên nước trên cao tại tầng 5 rộng 1000m2

  Toàn bộ tầng 36 cao nhất của tòa tháp được chủ đầu tư bố trí phòng tập Gym, phòng Yoga rộng hàng trăm m2 với thiết kế kính tràn từ trần xuống sàn, giúp khu phòng gym này ôm trọn được khung cảnh biển Vũng Tàu. Tính đến thời điểm hiện tại, tại Việt Nam sẽ không thể nào tìm được một phòng gym được bố trí giữa tầng mây, và view trọn biển cả như của The Sóng.

 

Nhận Kí Gửi Cho Thuê – Mua Bán – Decor Trang Trí – Vận Hành Homestay

Bài viết liên quan